Menu
"Đến với mọi khoảng cách"

Kỉ niệm 31 năm cùng 'Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022'

Dự án “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022” của Bita’s là bước đệm vững chãi để các em tự tin hơn trên chặng đường tới trường và chinh phục đỉnh cao.

Bita’s và hành trình “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022”

“Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, được tổ chức thường niên vào thời điểm lễ Bế giảng năm học của thương hiệu Bita’s...

Bita's tặng hàng nghìn phần quà cho học sinh khó khăn

Bita’s tiếp tục triển khai chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ" năm 2022, trao tặng hàng nghìn phần quà và tiếp sức cho học sinh khó khăn.

‘Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ’ trải qua 31 năm và hơn thế

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Bita’s tiếp tục thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ của thế hệ tương lai. Hơn nữa “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” còn đem tới nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ.

Bita’s trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tiếp sức cho học sinh trong đại dịch COVID-19

Tự hào là thương hiệu quốc gia với 30 năm thực hiện sứ mệnh gắn kết gia đình Việt, Bita’s còn thường xuyên thực hiện những hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, nổi bật trong số đó là Chương trình Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ.

Giày học đường 2021: Chương trình ý nghĩa của Bita's dành tặng học sinh nghèo vượt khó

Chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” do thương hiệu giày dép Bita’s tổ chức thực hiện tài trợ, tặng quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

30 năm Bita's đồng hành 'Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ'

Nhân lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, thương hiệu quyết định tài trợ, tặng quà (giày, dép) cho học sinh khó khăn, có thành tích học tập tốt ở nhiều tỉnh thành cả nước.