Menu
"Đến với mọi khoảng cách"

Bita's tặng hàng nghìn phần quà cho học sinh khó khăn

Bita’s tiếp tục triển khai chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ" năm 2022, trao tặng hàng nghìn phần quà và tiếp sức cho học sinh khó khăn.


Đại diện Bita's chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các em học sinh trường THCS Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi trong chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ" 2022. Ảnh: Bita's

Chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ" nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của thương hiệu Bita's, được tổ chức thường niên vào thời điểm bế giảng năm học với mục đích tài trợ, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt trên cả nước.

Tiếp nối thành công của nhiều mùa trước, chương trình năm nay tiếp tục đem tới niềm vui, lan tỏa các giá trị đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm từ Bita’s đến thế hệ trẻ tương lai. Chương trình năm nay đã trao tặng hàng nghìn phần quà là các sản phẩm Bita's, trị giá hàng tỷ đồng cho các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Người ta nói "Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân". Bita’s cho rằng một đôi giày tốt sẽ đưa các em tới những miền đất tuyệt vời. "Với hoạt động thường niên lần này, Bita’s muốn chia sẻ những món quà tinh thần thiết thực và ý nghĩa tới các em học sinh. Hi vọng những đôi giày của thương hiệu sẽ cùng đồng hành với các em trên con đường tới trường và cùng em bước qua tất cả thử thách để chinh phục mục tiêu", đại diện thương hiệu nói.


Đại diện Bita's chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các em học sinh trường THCS Đồng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh trong chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ" 2022. Ảnh: Bita's

Nói về thêm lí do duy trì hoạt động này trong suốt nhiều năm, vị này cho rằng đây chính là niềm vinh dự của Bita's, bởi được đồng hành với thế hệ trẻ và nâng đỡ các em chinh phục những đỉnh cao trong học tập và cuộc sống. "Chúng tôi nhận ra ở đâu đó vẫn có những em bé không nhận được sự quan tâm đầy đủ do hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động thiết thực vì cộng đồng của Bita's, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra cơ hội để em được phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Bita’s sẵn sàng đồng hành và tiếp thêm sức cho các em trên hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành công dân có ích", đại diện Bita's cho biết.


Đại diện Bita's chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các em học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Thủy, huyện Văn Bàn, Lào Cai trong chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ" 2022. Ảnh: Bita's

Với sự trở lại trong năm 2022, "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022" còn đánh dấu cột mốc kỉ niệm sinh nhật lần thứ 31 của Bita’s.

Ra đời từ năm 1991, Bita’s hướng tới việc kết nối cuộc sống người Việt và khẳng định thương hiệu trong nỗ lực vươn tầm quốc tế. Hiện Bita’s phát triển hơn 1.000 đại lý phân phối trên toàn quốc, đồng thời có hơn 150 điểm bán tại các siêu thị lớn. Đây là thương hiệu giày dép đã đạt nhiều giải thưởng như Thương hiệu Sao Vàng ASEAN, các bằng khen của Chính phủ, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, Huân chương Lao động Hạng 3, danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao hơn 20 năm liền...