Menu
"Đến với mọi khoảng cách"

‘Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ’ trải qua 31 năm và hơn thế

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Bita’s tiếp tục thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ của thế hệ tương lai. Hơn nữa “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” còn đem tới nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ.

Người ta nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân”. Bita’s cho rằng một đôi giày tốt sẽ đưa các em tới những miền đất tuyệt vời. Chương trình “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” với mục đích tài trợ, tặng quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập. Hàng ngàn phần thưởng trị giá hàng tỉ đồng đã được trao đi nhằm tạo thêm nhiều động lực trên hành trình tìm đến vinh quang cho các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. Dự án năm nay tiếp tục đem tới nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ tương lai.

Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” trao quà đến các em học sinh

Đặc biệt với sự trở lại trong năm 2022 này, “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022” còn đánh dấu cột mốc đáng nhớ: kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 của Bita’s. Ra đời từ năm 1991, trải qua 31 năm phát triển, Bita’s không ngừng nỗ lực trong việc kết nối cuộc sống người Việt mà còn khẳng định thương hiệu trong nỗ lực vươn tầm quốc tế. Bita’s hiện đang là một trong số những dòng giày Việt chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với định hướng phát triển đúng, Bita’s đã mang về rất nhiều giải thưởng giá trị như Huân chương Lao động hạng 3, các bằng khen của Chính phủ, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, Thương hiệu Sao Vàng ASEAN, Hàng Việt Nam chất lượng cao hơn 20 năm liền… Đây là kết quả lớn chứng tỏ vị trí vững chắc của thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” trải qua 31 năm và hơn thế

Không chỉ nổi tiếng với những thiết kế giày vượt mọi xu hướng thời trang mà Bita’s còn chinh phục người tiêu dùng bởi những hoạt động nhân văn có ích. Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Bita’s tiếp tục thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ của thế hệ tương lai. Hơn thế nữa, dự án còn đem tới nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ. Chúng tôi tin rằng không gì vững chãi hơn là một đôi giày tốt và một ý chí vững vàng. Đó sẽ là bước đệm để các em tự tin hơn trên chặng đường tới trường và chinh phục đỉnh cao.

Bita’s lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

Nói về lý do duy trì hoạt động này trong suốt nhiều năm, thương hiệu chia sẻ chân thành: “Chúng tôi nhận ra không gì quan trọng hơn thế hệ tương lai của đất nước. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn có những em bé không nhận được sự quan tâm đầy đủ do hoàn cảnh khó khăn. Nếu được hoạt động công ích vì cộng đồng thì đây ắt là hành động thiết thực nhất vì chúng tôi tự tin sẽ tạo ra cơ hội để em được phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Bita’s sẵn sàng đồng hành và tiếp thêm được lửa cho các em trên hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành công dân có ích”.

Bita’s sẵn sàng đồng hành cùng thế hệ tương lai

“Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022” tiếp tục thành công trong lần trở lại thứ 31 khiến Bita’s thêm tự tin vào sứ mệnh ươm mầm xanh cho đất nước. Tin rằng trong thời gian tới, thương hiệu sẽ lan tỏa nhiều hơn những giá trị có ích, những việc làm nhân văn để trao đi động lực và ngọn lửa cho các em.