Menu
"Đến với mọi khoảng cách"

Kỉ niệm 31 năm cùng 'Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022'

Dự án “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022” của Bita’s là bước đệm vững chãi để các em tự tin hơn trên chặng đường tới trường và chinh phục đỉnh cao.

Suốt 31 năm qua, Bita’s đã duy trì chương trình “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” với mục đích hiện thực hóa ước mơ của thế hệ tương lai. Dự án nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, được tổ chức thường niên vào thời điểm lễ Bế giảng năm học của thương hiệu Bita’s... Nếu theo dõi từ những ngày đầu thì bạn sẽ biết Bita’s đã gửi tặng và trao thưởng hàng ngàn phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng cho các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.


Chương trình “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022”

Ra đời từ năm 1991, trải qua 31 năm phát triển, Bita’s không ngừng nỗ lực trong việc kết nối cuộc sống người Việt mà còn khẳng định thương hiệu trong nỗ lực vươn tầm quốc tế. Với định hướng phát triển đúng, Bita’s đã mang về rất nhiều giải thưởng giá trị như Huân Chương Lao Động Hạng 3, các bằng khen của Chính phủ, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, Thương hiệu Sao Vàng ASEAN, Hàng Việt Nam chất lượng cao hơn 20 năm liền… Bita’s hiện đang là một trong số những dòng giày Việt chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Không chỉ nổi tiếng với những thiết kế giày vượt mọi xu hướng thời trang mà Bita’s còn chinh phục người tiêu dùng bởi những hoạt động nhân văn có ích.


Bita’s sẵn sàng đồng hành cùng thế hệ tương lai

Đặc biệt với sự trở lại của “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022”, thương hiệu đánh dấu cột mốc đáng nhớ: kỉ niệm sinh nhật lần thứ 31 của Bita’s. Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Bita’s tiếp tục thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ của thế hệ tương lai. Hơn thế nữa, dự án còn đem tới nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ.

Một đôi giày tốt sẽ đưa các em tới những miền đất tuyệt vời. Vốn là hãng giày dép gắn liền với người trẻ khi đi học, vui chơi, du lịch... Bita’s vinh hạnh là thương hiệu được lan tỏa những động lực tích cực tới thế hệ trẻ trong suốt 31 qua, để mái trường nào cũng sẽ thấy động lực tích cực và nụ cười hăng hái của thế hệ tương lai. Nói về lí do duy trì hoạt động này trong suốt nhiều năm, thương hiệu chia sẻ chân thành “ Chúng tôi nhận ra không gì quan trọng hơn thế hệ tương lai của đất nước. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn có những em bé không nhận được sự quan tâm đầy đủ do hoàn cảnh khó khăn. Nếu được hoạt động công ích vì cộng đồng thì đây ắt là hành động thiết thực nhất vì chúng tôi tự tin sẽ tạo ra cơ hội để em được phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Bita’s sẵn sàng đồng hành và tiếp thêm được lửa cho các em trên hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành công dân có ích”.


Bita’s lan tỏa những động lực tích cực tới mầm non của tổ quốc

Với sự thành công trong lần kỉ niệm thứ 31, “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2022” không chỉ giúp đỡ các em học sinh trên toàn quốc mà còn truyền đi thông điệp với nhiều người:” hãy quan tâm tới thế hệ trẻ nhiều hơn”. Bita’s sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em và hứa hẹn sẽ đem tới nhiều dự án vì cộng đồng để lan tỏa nhiều giá trị tích cực.